ĐỂ LẠI THÔNG TIN

KHẨU TRANG Y TẾ IN LOGO
KHẨU TRANG Y TẾ IN LOGO KHẨU TRANG Y TẾ IN LOGO KHẨU TRANG Y TẾ IN LOGO

KHẨU TRANG Y TẾ IN LOGO

  • Bán chạy
  • Liên hệ

Khẩu trang là vật dụng hết sức quen thuộc và được chúng ta sử dụng hằng ngày. Và đặc biệt trong khoảng thời gian này, khẩu trang lại cần thiết hơn bao giờ là vật bất ly thân của mọi người khi ra đường hay lúc làm việc tại công ty. Nó được sử dụng cho hầu hết mọi lứa tuổi và giới tính. Khẩu trang là một loại mặt nạ được dùng để bảo vệ vùng mặt, giúp bạn ngăn ngừa được các bệnh lây qua đường hô hấp và thường được các nhân viên y tế sử dụng nhất.

Chính vì vậy khẩu trang y tế in logo đang là một trong những sản phẩm được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn . Đây không chỉ đơn thuần là sản phẩm cần thiết trong màu dịch mà còn là nhân tố mang lại nhiều giá trị lớn cho thương hiệu.

 

Chắc hẳn sẽ có nhiều người bất ngờ về việc in logo lên khẩu trang y tế. Bởi nó vừa có chức năng kháng khuẩn lại thể hiện được lên đó thương hiệu của công ty doanh nghiệp bạn mà chỉ cần bỏ ra một khản chi phí thấp.

Tiếp đến việc mà doanh nghiệp công ty nên lựa chọn in logo lên khẩu trang y tế đó chính là chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Khẩu trang y tế khan hiếm, đồng phục khẩu trang kháng khuẩn được ưu ái hơn bao giờ hết. Nhưng không phải thương hiệu nào cũng sản xuất được sản phẩm này.

Khẩu trang y tế gồm nhiều lớp có khả năng diệt khuẩn lên tới 90%; cản bụi và các hạt nhỏ thải ra từ đường hô hấp của người chứa vi khuẩn gây bệnh. Sản phẩm cũng giúp hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Hơn nữa, chất liệu an toàn với làn da, thoáng khí, hút ẩm tốt sẽ hạn chế cảm giác ngứa ngáy hay khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Đồng thời với chất liệu này có thể giặt và tái sử dụng, qua 30 lần giặt để duy trì chức năng kháng khuẩn.

 

Đồng phục khẩu trang in lên đó logo và tên thương hiệu, nó có vai trò ngang với một mẫu áo đồng phục. Tuy nhiên dám khẳng định rằng trong tình hình dịch bệnh này, nó mang lại hiệu quả truyền thông cao hơn hẳn bất kỳ một giải pháp nào.

Mỗi nhân viên của bạn sẽ là một đại sứ truyền thông thương hiệu của công ty đến với khách hàng một cách sâu sắc nhất khi họ sử dụng khẩu trang. Điều này giúp hàng nghìn người nhìn thấy thương hiệu của bạn, và đặc biệt trong khi họ đang quan tâm tới những mẫu khẩu trang kháng khuẩn, thì đây là một điểm nhấn tuyệt vời khiến họ ghi nhớ sâu sắc về thương hiệu.

 

Quan trọng hơn hết mọi thứ, chính là sức khỏe của chính bạn, nhân viên và khách hàng. Chỉ một hành động nhỏ là tặng chiếc khẩu trang in logo kháng khuẩn, bạn sẽ có được lại sự mến mộ, cảm kích của mọi người. Từ đó thấy được hiệu quả là một tập thể đoàn kết, vững vàng trước dịch bệnh; có được sự tin tưởng của khách hàng. Mọi người sẽ thấy được cái tâm và cái tầm của một người lãnh đạo công ty trong thời kỳ khó khăn mọi mặt như thế này.

Khẩu trang in logo là loại khẩu trang vải không dệt được kháng khuẩn có in logo thương hiệu. Đây là loại sản phẩm thường được đặt bởi các doanh nghiệp với số lượng lớn. Bên ngoài lớp khẩu trang vải sẽ được thiêu logo đặc trưng của doanh nghiệp và đây cũng thường là món quà các đơn vị dành tặng cho nhân viên và khách hàng của mình.