ĐỂ LẠI THÔNG TIN

Ô DÙ GẤP NGƯỢC
Ô DÙ GẤP NGƯỢC Ô DÙ GẤP NGƯỢC Ô DÙ GẤP NGƯỢC Ô DÙ GẤP NGƯỢC Ô DÙ GẤP NGƯỢC

Ô DÙ GẤP NGƯỢC

  • Liên hệ

Chúng tôi cập nhật thường xuyên, mẫu ô dù gấp ngược có bán kính rộng phù hợp với 1,2 người che rất tiện lợi khi sử dụng và là lựa chọn hàng đầu của các doanh nhiệp với mục đích làm quà tặng cho nhân viên và đối tác.

 


 

Ô dù gấp ngược được làm từ chất liệu nhựa poly bền đẹp, chắc chắn và được kết hợp với áo dù làm bằng chất liệu vải polyester 2 da đặc biệt vải dù có tính chống tia UV, chống thấm, chống nóng có nhiều màu sắc để quý khách hàng lựa chọn. vải được sử dụng sẽ không phai màu theo thời gian phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu in logo lên sản phẩm ô dù gấp ngược để làm quà tặng cho nhân viên công ty và khách hàng thân thiết nhằm quảng bá thương hiệu đi muôn nơi.

 

 

Thiết kế chi tiết của ô dù gấp ngược hiện nay như sau:

 

Thứ nhất phải nói đến phần cấu trúc Ô dù gấp ngược là loại cấu trúc tự động 1 chiều giúp khách hàng dễ dàng bung ô lên chỉ với một thao tác là bấm núc khác hẳn so với những loại ô dù bình thường ko tự động phải lấy tay kéo lên.

 

Thứ 2 phần bán kính Ô dù gấp ngược được thiết kế rộng rãi phù hợp với 1,2 người che đem lại sự thoáng mát và thoải mái khi sử dụng.

 

Thứ 3 chất liệu vải ô dù cầm tay được xưởng sản xuất sử dụng vải Polyester 2 da cao cấp, vải có tráng lớp bạc bên trong có tác dụng chống tia UV và chống nóng, chống thầm nước, vải có độ bền cao không phai màu theo thời gian.

 

Thứ 4 chất liệu khung kèo Ô dù gấp ngược được làm từ loại nhựa Poly cao cấp kết hợp với kim loại sắt có độ cứng cáp và dẻo dai, chống han gỉ, ô xi hóa trong quá trình đi mưa. Khung kèo dù có thể sử dụng được trong mọi thời tiết mà không lo bị hỏng hóc.

 

Thứ 5 tay cầm ô dù cầm tay thuộc loại tay cầm hình chữ C và được làm chất liệu nhựa pvc tùy vào lựa chọn của quý khách hàng mà xưởng chúng tôi có thể làm theo yêu cầu. Đối với cán dù hình chứ C giúp cầm nắm một cách dễ dàng và chắc chắn đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng.

 

Thứ 6 bao bì đựng Ô dù gấp ngược thì hiện tại xưởng chúng tôi có sử dụng 2 loại bao bì đó là bao bì bằng vải polyseter 2da và bao nhựa pvc khách hàng có thể lựa chọn 1 trong hai loại chất liệu phù hợp để sử dụng.

 

Thứ 7 về phần in ấn lên Ô dù gấp ngược thì hiện tạo xưởng chúng tôi đang sử dụng 2 loại kỹ thuật in là in lụa hay còn gọi là in thủ công và in nhiệt. Thông thường những logo đơn giản thì quý khách có thể sử dụng ký thuật in lụa còn đối với những logo phức tạp như: hình ảnh, logo chuyển sắc thì bắt buộc phải chuyển nhiệt. Với ưu nhược điểm của in chuyển nhiệt thì ưu điểm là in được tất cải các loại hình ảnh logo từ đơn giản tới phức tạp, nhược điểm là giá thành cao và thời gian in lâu hơn so với in lụa thông thường.